http://board.udclick.com เปิดใช้งาน สามารถสมัครสมาชิก ฟรี! แล้ววันนี้ เพื่อร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเรา udclick.com ชุมชนออนไลน์ของชาวอุดร
****หากสมาชิกเก่าเข้าใช้บอร์ดใหม่ไม่ได้ให้เลือกขอรหัสผ่านใหม่ ในหน้าเข้าระบบ แล้วกรอกชื่อผู้ใช้และอีเมล์ที่ใช้ในการลงทะเบียนเดิมใน www.udclick.com
หากชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่านเข้าระบบไม่ได้ ขออภัยสมาชิกให้ลงทะเบียนสมัครใหม่ในระบบบอร์ดใหม่นี้เท่านั้น
หากมีปัญหาในการใช้งาน ข้อเสนอ แนะนำ ติ-ชม ส่งเมล์มาได้ที่ clickteams@gmail.com
วิธีการสมัครสมาชิก
กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

รับฉีดกลูต้า ฉีดผิวขาว ฉีดลดความอ้วน เมโสหน้าใส : ปลอดภัยขาวใสทันใจแน่นอนคะ

แก้ไขล่าสุด sweetvitamin เมื่อ 2011-9-18 00:27

รับฉีดกลูต้า ฉีดผิวขาว ฉีดลดความอ้วน และ เมโสหน้าใส คะ เรามีให้เลือกฉีดกันเป็นครั้ง (แบบ Cocktail : ในกรณีที่อยากลองดูกันหลายๆตัว) หรือแบบเป็น Set (คอร์ส) กับราคาสบายๆ ที่ให้ได้แบบพิเศษสุดๆ รับรองปลอดภัย ได้มีผิวขาว กระจ่างใส หุ่นก็สวยเป๊ะได้ใจ แถมไม่เจ็บอย่างที่คิดแน่นอนคะกลูต้าไธโอน เพื่อผิวขาวสว่างใส เป็นประกาย แถมอมชมพูอีกด้วย : Khura Vitae Essentialle’ Intensity, Glutax 3G, Mixing White Glow, GSH Detox Forte, NC24 Crystal Whitening, BIOME, etc.


วิตามินซีและคอลลาเจน เร่งความขาวใสให้ไวเกินแสง : Derma C, Lumistor, NC24 Vitamin C+Collagen, Biocell Collagen Forte, P-3000, etc.


ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวแลดูเรียบเนียน ขาวใสแถมละเอียดขึ้นอีกด้วย: Derma C, Placenta Extracts Bio Cell (Swiss), Leannec, Placentex, etc.


ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก กระชับได้ทุกสัดส่วน: Liponsaure, L-Carnitine: L-Carn 1g, L-Carn 2g,  L-B5 Complex, etc.
Update ความสวยใสก่อนใคร กับ Khura Vitae Essentialle’ Intensity

บินตรงลัดฟ้า จากประเทศสวิส ให้น้องๆได้มีผิวขาวสว่างใสออร่าเป็นประกายมากกว่าใคร

พร้อมเตรียมความสวยใสในช่วงปิดเทอม

พบกันได้แล้ววันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 08 9999 2322 คะ (เลิศแรงมาก)
พบกันได้แล้ววันนี้ กับ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่

ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการ์ณแห่ง

ความขาวใส เนียนนุ่ม และเป็นประกายได้ไวถึงขีดสุด

        สำหรับใครที่อยากมีหุ่นสวย ผอมเพรียว ต้องนี่เลยคะ

ตัวช่วยในการลดน้ำหนัก และกระชับได้ทุกสัดส่วน

ซึ่งเห็นผลได้ไวที่สุดในขณะนี้ จาก Germany

และยาฉีดตัวอื่นๆอีกมากมายหลายตัวให้เลือกคะ และถ้าอยากมีผิวขาวใสแลดูสุขภาพดี แบบเร่งด่วนเราก็มีเคล็ดลับดีๆมานำเสนอกันแบบจุใจให้ด้วยนะคะรับประกันความขาวใส ส่วนราคาก็กันเองมากๆ ความปลอดภัยก็หายห่วงได้เลยคะ**(ผลิตภัณฑ์ ทุกตัวปลอดภัยและไม่อันตราย หากนำมาใช้ในปริมาณพอเหมาะ และได้รับคำแนะนำในการรักษาอย่างถูกวิธี รับรองได้มีผิวสวยใสแบบสะใจกันแน่นอนคะ)**

สำหรับช่วงนี้ ทางเรามีแบบเป็น Set (คอร์ส) หรือจะเป็นแบบ Cocktails

เสนอให้ในราคาสุดแสนพิเศษ แถมยัง แบ่งจ่ายได้อีกด้วย

น้องๆจะได้มีผิวขาวกันแบบไวๆ และสวยแบบมั่นใจได้ในทุกๆวันคะ

Set  Recommend: แนะนำSet 1:  Glutax 3G + Derma C + TA  


** Set นี้สุดแสนจะ Sweet & Perfect เลยค๊า ได้ผิวขาวแบบสว่างใส เด้งมากๆ แถมเนียนละเอียดได้ใจ และไร้ริ้วรอย ส่วนผสมของทุกตัวก็สุดบรรยาย แบบว่า เป๊ะ คะ...สวยใสอวดใครๆได้เลยSet 2:  Mixing White Glow + Biocell Collagen Forte + Placenta Extracts Bio Cell  


** Set นี้ ก็คงความเลิศไว้ได้เหมือนเดิม กับผิวขาวใส สว่างว๊าบแบบสุดๆ ประทับใจมากๆเลยหละคะ
Set 3:  GSH Detox Forte + Derma C + Placenta Extracts Bio Cell  


** Set นี้ ก็ยัง แจ่มแจ๋ว เช่นเคย ด้วยความใส เนียนนุ่ม และความละเอียด แถมผิวเด้งเต่งตึง ทำให้รู้สึกได้ว่าผิวลื่นปรื๊ดๆ ตั้งแต่ครั้งแรก เลยหละค๊า   (ราคา จะรวมค่าฉีดและวิตามินซีเรียบร้อยแล้วคะ (ทุกครั้งที่ฉีดไม่ว่าจะเลือกเป็นตัวไหนหรือแบบไหน พี่จะฉีดวิตามินซีให้ไปพร้อมด้วยเลย (เพื่อเร่งความขาวใส)): ส่วนราคาจะ เท่าไหร่นั้นไว้คุยกัน ไม่ต้องห่วง รับรองไม่แพงคะ อยากให้น้องๆได้สวยแบบปลอดภัย ได้มีผิวสวยใสกันทุกคน เพราะงั้น น้องไม่ต้องจ่ายรวดเดียว สามารถแบ่งจ่ายได้นะคะ  นอกจาก Set ที่ยกตัวอย่างไปแล้ว ก็ยังมีอีกเยอะแยะมากมายคะ สามารถจัด Set ใหม่ได้ ขึ้นอยู่กับสีและสภาพผิวของน้องแต่ละคน แต่รับรอง ได้มีผิวขาวใสกันแน่นอน เอาแบบเห็นแว๊บ แล้วสว่างว๊าบมาเลยค๊า!!  หรือถ้ายังตัดสิน ใจไม่ได้ ว่าจะเอาแบบไหนยังไง ก็ลองแบบเป็น ครั้ง (แบบ Cocktail) ไปเพื่อดูว่าเราเหมาะกับตัวไหน ตัวไหนขาวไวและเห็นผลชัดเจนที่สุด แล้วค่อยตัดสินใจเลือกแบบเป็นกล่อง (Set) ก็ได้คะ ราคาก็เช่นเคยรวมค่าฉีดและวิตามินซีเรียบร้อยแล้วคะ (ซึ่งแบบเป็น Set หรือยกกล่องเลยจะถูกกว่าแบบเป็นครั้งค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว)   รายละเอียดเพิ่มเติม โทรสอบถามกันเลยคะ คุยกับพี่ทางโทรศัพท์ดีที่สุดคะ น้องๆจะได้ทราบรายละเอียดที่ชัดเจน อยากทราบอะไรก็สอบถามได้เลยคะ

สินค้าและบริการทุกอย่างได้มาตรฐานและปลอดภัยแบบสุดๆ ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ที่ดีที่สุดคะ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ทาง E-mail: sweetvitamin@live.com หรือกริ๊งกร๊างเข้ามาทักทายกันได้ที่ (08) 9999 2322 เราพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้าและบริการ เจ้าหน้าที่พูดเก่ง น่ารักแล้วก็ใจดีด้วยคะ ไว้เจอกันนะคะP.S. สถานที่ฉีดอยู่ในตัวเมืองอุดรธานีด้วยนะคะ หาง่ายไปมาสะดวก บรรยากาศเป็นกันเองแบบสุดๆ (สอบถามเข้ามานะ)ดูแลผิวกายแล้ว ก็อย่าละเลยผิวพรรณที่หน้าด้วยนะคะ (หยุดตัวเลขไม่ได้แต่ผิวสวยใสทำได้แน่นอน)

นี่เลยคะ เมโสหน้าใส เห็นผลไวแบบทันตาเห็นเลยคะ

หมดปัญหาหลุมสิว (แบบผิวโลกพระจันทร์) ผิวหมองคล้ำ กร้านดำแบบเกินรับไหว ริ้วรอยและจุดด่างดำ เห็นแล้วรำคาญใจ OMG! อยากให้หายๆ ไป ภายในครั้งเดียวเลย!

ลองโทรเข้ามาปรึกษานะคะ


นอกจากยาฉีดและบริการทำเมโสหน้าใสแล้ว ที่นี่ยังมีวิตามินและผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่สั่งนำเข้าโดยตรงจากอเมริกา สินค้าทุกตัวของทางร้านได้ทำการคัดสรรมาอย่างดี วิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทุกตัวที่เรานำเข้า มีรางวัลมากมายที่การันตีถึงคุณภาพและความปลอดภัย แถมยังเป็นที่นิยมและรู้จักกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก วิตามินและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเหล่านี้ จำเป็นอย่างยิ่งต่อสุขภาพและร่างกาย ผิวสวยๆ หน้าใสๆ และสุขภาพดีๆ จะได้อยู่กับเราไปนานๆคะขอสงวนสิทธิในการใช้ข้อความข้างต้น
Contact Us@

Mb.: (08) 9999 2322

E-mail: sweetvitamin@live.com

Website: http://www.sweetvitamin.com


Update ข้อมูลข่าวสารได้ที่ : Facebook.com/sweetvitamin

E-mail: sweetvitamin@facebook.com
เรากิน Vite Perfect เป็นอาหารเสริมกลูตา+วิตามินC(ไม่แพงด้วย) เดือนกว่าค่ะ ผิวขาวขึ้นมาก มีแต่คนทัก แอบดีใจมากๆ สั่งผ่านเน็ตค่ะที่เว็ป http://healthyshape.igetweb.com เบอร์พี่เค้า 081-989-9594 พี่ต๋อง เคยเจอพี่เค้าเองก็ขาว+หุ่นดีมาก ๆ ขนาดเป็นผู้ชายนะเนี่ย เห็นแล้วเป็นกำลังใจให้คนอยากดูดีเลยค่ะ สู้ๆด้วยกันค่ะ
แก้ไขล่าสุด sweetvitamin เมื่อ 2011-8-15 00:23

1# sweetvitamin

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกเรื่องตลอดเวลาได้ที่ 08 9999 2322 คะของมาแล้น ทุกตัวเลย นะคะ สดๆร้อนๆ Original เต็มๆ

มีทั้งผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวขาว เรียบเนียน กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ได้ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า

และสำหรับคนหุ่นดี ก็จะให้ดีขึ้นไปอีกกับผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน พร้อมกระชับได้ทุกสัดส่วน

งานนี้ รีบหน่อย ไวนิดส์ จะได้สวย เริ่ด กันไปเลยรับประกัน เห็นผลแน่นอน ไวได้ถึงขีดสุด Confirm ว่าเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกค๊า

อ๊อ!!! ความปลอดภัยก็หายห่วงกันได้เลยน๊า

3# sweetvitamin
Liponsäure-ratiopharm / Liponsaure Germany
ตัวช่วยในการ ลดน้ำหนักและกระชับได้ทุกสัดส่วน ซึ่งเห็นผลได้ไวที่สุดในขณะนี้ จาก Germany


ด้วยส่วนประกอบที่มากกว่า  L-carnitine เพียงอย่างเดียว  เพราะ Liponsaure ยังมีส่วนประกอบของ phophatidylcholine และอื่นๆ ที่ช่วยในการสะลายไขมัน อีกทั้งเผาผลาญไขมันที่สะสม บริเวณใต้ผิวหนังช่วยลดระดับการกักเก็บไขมันในร่างกาย และทำลายไขมันที่สะสมในระดับเซลล์ โดยการขับออกมาในรูปของ เหงื่อ ปัสสาวะ หรืออุจจาระ เป็นต้น ซึ่งเป็นผลให้ไขมันส่วนเกิน และน้ำหนัก ลดลง อีกทั้งยังช่วยกระชับหุ่นให้สวยได้รูป อีกด้วยคะ
แก้ไขล่าสุด sweetvitamin เมื่อ 2011-8-22 21:46
3# sweetvitamin
Liponsäure-ratiopharm / Liponsaure Germany ...
ต้นฉบับโพสโดย sweetvitamin เมื่อ 2011-8-15 01:25ขอเมาท์นิดส์ ถึงความเลิศเลอมากมาย ของเจ้าตัวฉีดลดความอ้วน ตัวนี้คะ Liponsaure สำหรับใครที่อยากมีหุ่นผอม เพรียว เรียวแบบไม่ย้วยซะด้วย

ตัวช่วยลดน้ำหนักสุดเริศตัวนี้ แจ่มแจ๋วสุดๆ จากประสบการณ์ของน้องๆ ที่ลองกันไปแล้น (อย่างมากสุด แค่ ครั้ง สองครั้งเท่านั้น) ชอบใจจนต้องขอสงวนกล่องที่ 2 ล่วงหน้าไว้เป็นทิวแถว เพราะพูดออกมาเป็นเสียงเดียวกันเลยคะ ว่า "มันออกมาแล้น ไอ้เจ้าแป้งและไขมัน มาให้เเห็นกันตัวเป็นๆ ตรงไหนมีเซลลูไลท์ว่าเอาออกยากๆ ก็ยังออกไปได้ ไล่ออกได้ตั้งแต่ครั้งแรก เรียกลงหม้อถ่วงน้ำไปเลย โอ้โหแม่เจ้าเบาหวิวสุดๆ ค๊า"

และที่จี๊ดมาก ก็คือไม่ถึงอาทิตย์ ลงไป ไม่ต่ำกว่า 3 กิโล ไม่มี โยโย่ ไม่หิวมากขึ้นกว่าเดิม และส่วนใครที่ไม่อยากลงทั้งตัว มันจะช่วยกระชับส่วนที่เกินออกมา ทำให้มั่นใจในตัวเองขึ้นเป็นกองเลย ส่วนเรื่องการเผาผลาญก็เยี่ยมสุดๆ ใครท้องผูกมาเป็นชาติ บอกเลยว่าตัวนี้ 'ใช่เลย'

และถ้าผอมพอแล้ว เพรียวสวยสุดฤทธิ์แล้น อยากจะหยุด ก็เชิญตามสบายได้เลย เห็นมะ เริศขนาดนี้ รีบหน่อยน๊า ของดี มีไม่มาก แถมกำลังมีทีท่าว่าจะขาดตลาดซะด้วย และก็นะ (เป็นอะไรที่เดิมๆ) มีแนวโน้มสูงปรี๊ด! ว่า จะมีแบบนี้หละออกมาให้เห็นกัีนแบบละลานตา เป็นอะไรที่เรียกว่าเหมือนกันเปี๊ยบ ตามความถนัดแบบฉบับไทยๆ แบบว่าทำกันเองก็ได้ ไม่ตัองง้อไม่ต้องรอของแท้นำเข้า (แต่ก็นะ) ระวังกันด้วยละกันนะค๊า

เริศเลอขนาดนี้ ต้องขอบอกต่อให้ได้ จริงๆน๊า ไม่ได้ล้อเล่น เอาหัวเป็นประกัน รับรองว่าเห็นผลกันแบบล้านเปอร์เซ็นต์เลยค๊า เอาหละสรรพคุณมันเกินบรรยาย สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น และร้อยล้านเปอร์เซ็นต์ Confirm ยังไงก็ไม่เท่าได้ลองเองค๊า
ผลิตภัฑณ์จาก Brand Healthy Shop Paris ทุกอย่างทำจากสารสกัดจากสมุนไพรและธรรมชาติเป็น nano ทำให้ได้ผลดีไม่มีผลค้างเคียงและสารเคมี และยังมีผลิตภัฑณ์ลด

น้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพด้วยและเห็นผลดีสนใจสามารถเข้าไปดูได้ที่ www.Royal-Beauti.com อีกทั้งยังมีผลิตภัฑณ์บำรุงร่างกายทำให้ผู้หญิงฟิตกระชับเต่งตึงปลอดภัยจากโรคต่าง ๆ

ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งหรือโรคหัวใจ ฯลฯ
กลับไปรายการกระดานข่าว